GIỚI THIỆU
TIN TỨC - SỰ KIỆN
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 17
Số lượt truy cập: 8636009
QUANG CÁO
Điện lực Lệ Thủy: Đảm bảo cung ứng điện năng mùa nắng nóng 2017 3/30/2017 2:50:12 PM
Nhằm đẩy mạnh công tác Dịch vụ khách hàng (DVKH), đảm bảo cấp điện liên tục, ổn định phục vụ mục đích sinh hoạt, sản xuất kinh doanh cũng như các sự kiện chính trị trên địa bàn huyện Lệ Thủy là mục tiêu được đặt lên hàng đầu trong sản xuất kinh doanh ở giai đoạn hiện nay của tập thể CBCNV Điện lực Lệ Thủy.
Dienluc_30_3_2017.jpg
Nhân viên Điện lực Lệ Thủy đang hướng dẫn khách hàng
sử dụng đầu số 19001909

Để thực hiện tốt công tác dịch vụ khách hàng, với mục tiêu đảm bảo cấp điện liên tục, ổn định, hiệu quả đến hơn 42.200 khách hàng trên địa bàn quản lý bán điện trong những tháng nắng nóng năm năm 2017 là mục tiêu hàng đầu của Điện lực Lệ Thủy trong giai đoạn hiện nay và các năm tiếp theo. Do đó, đồng hành với các giải pháp đảm bảo chất lượng dịch vụ khách hàng như thực hiện đúng thời gian cấp điện mới, xử lý sự cố mất điện, giải quyết nhanh khiếu nại của khách hàng trong quá trình mua bán điện năng nếu có… Đồng thời, thực hiện chủ trương của EVNCPC và PC Quảng Bình về việc tiếp tục đẩy mạnh công tác quảng rộng rãi đầu số DVKH 19001909, hướng tới mục tiêu quản lý tốt chất lượng dịch vụ, hỗ trợ khách hàng một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng, từng bước làm tăng sự thỏa mãn của khách hàng sử dụng điện… Trong năm 2016 và những tháng đầu năm 2017, Điện lực Lệ Thủy đã thực hiện dán 20.000 đề can quảng bá và tư vấn, hướng dẫn khách hàng về các tính năng ưu việt khi thực hiện cuộc gọi đến đầu số DVKH 19001909.

Đồng hành với công tác DVKH, đó là triển khai các biện pháp nghiệp vụ đảm bảo cung ứng điện năng trên địa bàn liên tục ổn định. Trong đó công tác kiểm tra, xử lý tiếp xúc cân pha san tải ở các TBA, phát quang hành lang tuyến nhằm giảm suất sự cố tăng độ tin cậy cung cấp điện được Điện lực quan tâm đặt lên hàng đầu.

Để biết được công tác dịch khách hàng và giảm tổn thất điện năng trong thời gian tới của Điện lực Lệ Thủy. Trao đổi với ông Nguyễn Minh – Giám đốc Điện lực Lệ Thủy chúng tôi được biết “Đến thời điểm hiện tại, hệ thống lưới điện hạ thế trên địa bàn quản lý cơ bản đã được đầu tư xây dựng, các giải pháp xóa dây trần lưới điện hạ áp đã được thực hiện hết trong năm 2016, kế hoạch đặt ra cho các tháng còn lại của năm 2017, đó là tiếp tục chỉ đạo các Phòng, Đội, đoàn thể thực hiện tốt hơn nữa công tác DVKH theo tin thần chỉ đạo của EVNCPC và PC Quảng Bình, tăng cường kiểm tra phát hiện vi phạm sử dụng điện, đặc biệt chú trọng các TBA có tỷ lệ tổn thất trên 7,5%. Ứng dụng CNTT, kỹ thuật nâng cao chất lượng khách hàng và giảm tổn thất điện năng dùng để phân phối. Đồng hành với công tác kiểm tra giảm tổn thất điện năng, Điện lực Lệ Thủy đã chú trọng công tác xử lý tiếp xúc, kiểm tra hệ thống đo đếm, thay thế đo đếm đúng định kỳ quy định”.

Với niềm tin vào sự lãnh đạo của Ban Giám đốc, các tổ chức đoàn thể và sự nổ lực hết mình trong lao động sản xuất của tập thể CBCNV, đặc biệt là sự quan tâm chỉ đạo sát sao của lãnh đạo PC Quảng Bình và sự ủng hộ của chính quyền địa phương các cấp trên địa bà huyện Lệ Thủy. Điện lực Lệ Thủy sẽ phát huy những thành tựu đã đạt được, vượt mọi khó khăn thử thách để thực hiện tốt nhiệm vụ do PC Quảng Bình giao trong năm 2017, đảm bảo cấp điện liên tục ổn định góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của huyện nhà.

    Trần Nam Trung – Điện lực Lệ Thủy


TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Admin
Lê Văn Hoài
Lê Văn Hoài
Admin
Thúy Hằng
Thúy Hằng
Văn thư - 0967236168
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Cơ quan quản lý và vận hành: Văn phòng HĐND và UBND huyện
Điện thoại: 0232.3882553 - Email: bbtlethuy@quangbinh.gov.vn
Developed by Phạm Xuân Cường
ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com