GIỚI THIỆU
TIN TỨC - SỰ KIỆN
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 26
Số lượt truy cập: 8573303
QUANG CÁO
KÝ KẾT CHƯƠNG TRÌNH PHỐI HỢP TUYÊN TRUYỀN GIỮA ĐÀI PT- TH TỈNH VÀ HUYỆN LỆ THỦY 7/10/2017 3:14:34 PM
Ngày 6/7/2017, UBND huyện Lệ Thủy và Đài PT - TH Quảng Bình đã tổ chức ký kết chương trình phối hợp tuyên truyền trên sóng phát thanh và truyền hình.
Ky ket_10_7_2017.jpg

Trong những năm qua, Đài PTTH Quảng Bình đã phối hợp với huyện Lệ Thủy thực hiện tốt công tác thông tin tuyên truyền, góp phần đưa chủ trương đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến với cán bộ, đảng viên và nhân dân;  góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng Đảng, bảo đảm quốc phòng - an ninh trên địa bàn huyện.

  Hai bên đã thống nhất ký kết Quy chế phối hợp tuyên truyền việc triển khai, quán triệt tổ chức thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, thực hiện các mục tiêu chủ yếu về phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Phối hợp thực hiện một số phóng sự, ký sự phản ánh chiều sâu về truyền thống lịch sử, quê hương, con người Lệ Thủy; Tăng cường tuyên truyền các sự kiện lớn, có ý nghĩa chính trị, văn hóa, xã hội của huyện trên sóng phát thanh truyền hình tỉnh; Phối hợp quảng bá rộng rãi về tiềm năng, thế mạnh của Lệ Thủy đến với khán thính giả trong cả nước và quốc tế. Đài PTTH tỉnh và Đài TT-TH Lệ Thủy sẽ thường xuyên trao đổi kế hoạch, thông tin tạo điều kiện để cùng nhau thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Trước mắt phối hợp để truyền hình trực tiếp Lễ vinh danh Hò khoan Lệ Thủy – Di sản văn hóa Quốc gia và Lễ hội đua bơi thuyền truyền thống trên sông Kiến Giang.

Hoàng Gia – Tấn Hiếu

Đài TT-TH Lệ Thủy

TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Admin
Lê Văn Hoài
Lê Văn Hoài
Admin
Thúy Hằng
Thúy Hằng
Văn thư - 0967236168
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Cơ quan quản lý và vận hành: Văn phòng HĐND và UBND huyện
Điện thoại: 0232.3882553 - Email: bbtlethuy@quangbinh.gov.vn
Developed by Phạm Xuân Cường
ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com