GIỚI THIỆU
TIN TỨC - SỰ KIỆN
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 17
Số lượt truy cập: 8848665
QUANG CÁO
XÃ DƯƠNG THỦY- LỆ THỦY ĐẨY MẠNH PHÁT TRIỂN CHĂN NUÔI 14/09/2017 9:20:05 SA
Những năm gần đây, cùng với việc chuyển đổi cơ cấu cây trồng, xã Dương Thủy, huyện Lệ Thủy đã đẩy mạnh phát triển chăn nuôi, nâng cao thu nhập, cải thiện cuộc sống của người dân.

Để phát huy lợi thế đồi, rừng và đồng ruộng, xã Dương Thủy đã tích cực làm tốt công tác tuyên truyền, hướng dẫn nông dân phát triển chăn nuôi theo hướng hàng hóa; khuyến khích người dân phát triển các mô hình chăn nuôi áp dụng khoa học kỹ thuật theo hướng gia trại, trang trại; phối hợp với Trạm Thú y, Trạm Khuyến nông, Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện tổ chức các lớp tập huấn, chuyển giao khoa học kỹ thuật chăn nuôi cho bà con; Bên cạnh đó, các tổ chức đoàn thể, ngân hàng ký kết ủy thác, tín chấp, hỗ trợ vốn để người dân có vốn đầu tư phát triển chăn nuôi.

Đến nay, Dương Thủy có tổng đàn gia súc trên 31 nghìn con. Trong đó, đàn trâu bò 774 con, đàn lợn 2.460 con, đàn gia cầm gần 28 nghìn con... Chăn nuôi phát triển đã tăng thêm thu nhập, cải thiện đời sống cho người dân; đây cũng là hướng đi đúng và hiệu quả, góp phần để Dương Thủy được công nhận xã nông thôn mới.

Đình Hoàng- Đài TT-TH Lệ Thủy


TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Admin
Lê Văn Hoài
Lê Văn Hoài
Admin
Thúy Hằng
Thúy Hằng
Văn thư - 0967236168
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Cơ quan quản lý và vận hành: Văn phòng HĐND và UBND huyện
Điện thoại: 0232.3882553 - Email: bbtlethuy@quangbinh.gov.vn
Developed by Phạm Xuân Cường
ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com