THÔNG BÁO
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 18
Số lượt truy cập: 850384
QUANG CÁO
Bác sỹ Lê Thuận Sương, một Thầy thuốc hết lòng vì dân
Nhắc đến Bác sỹ - Chuyên khoa I Lê Thuận Sương ở Tân Thủy, Lệ Thủy có lẽ có rất nhiều người biết đến. Với người dân vùng phía trước huyện Lệ Thủy, số điện thoại của bác sỹ Sương quen thuộc đến nổi như số của Tổng đài vậy.
LỆ THỦY QUYẾT TÂM ĐẨY LÙI, BÀI TRỪ TỆ NẠN MA TÚY
Chủ nhật, 15/02/2015 10:15
Tại hội nghị “Hội nghị triển khai công tác phòng chống tội phạm về ma túy và quản lí người nghiện ma túy tại gia đình, cộng đồng khu dân cư cụm các xã, thị trấn vùng giữa” diễn ra vào ngày 29/01/2015, đồng chí Lê Quang Chiêm, P. Trưởng Công an huyện Lệ Thủy đã trình bày báo cáo tình hình tội phạm về may túy và công tác quản lí người nghiện trên địa bàn toàn huyện nói chung, ở các xã, thị trấn vùng giữa nói riêng. Đồng thời, thông qua kế hoạch phòng chống tội phạm về ma túy trong năm 2015 và quán triệt Chỉ thị của Thường vụ Huyện ủy về công tác phòng chống ma túy trong năm 2015.
THI VẼ TRANH-MỘT BIỆN PHÁP TUYÊN TRUYỀN VỀ TÁC HẠI MA TÚY CÓ HIỆU QUẢ
Chủ nhật, 15/02/2015 10:16
Sáng ngày 12/02/2015, tại trường THCS An Thủy đã diễn ra lễ phát động tuyên truyền ma túy trong trường học. Chúng tôi nhận thấy, sáng kiến cho học sinh vẽ tranh tuyên truyền về tác hại của ma túy trong cộng động và trường học là một cách làm hay mà các trường học trong toàn huyện có thể tham khảo nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả phòng chống ma túy. Xin trân trọng giới thiệu những bức tranh đạt giải của các em học sinh trường THCS An Thủy trong buổi lễ phát động này!
THCS AN THỦY: LỄ PHÁT ĐỘNG TUYÊN TRUYỀN MA TÚY TRONG TRƯỜNG HỌC
Chủ nhật, 15/02/2015 10:18
Nhằm đẩy mạnh công tác phòng chống ma túy trong trường học, giúp mọi người, đặc biệt là các em học sinh nâng cao cảnh giác với ma túy và các chất gây nghiện, góp phần ngăn chặn một cách tích cực, đẩy lùi tệ nạn xã hội trên địa bàn huyện Lệ Thủy sáng ngày 12/02/2015, dưới sự chỉ đạo của Ban phòng chống ma túy Lệ Thủy, trường THCS An Thủy, đã tổ chức lễ phát động tuyên truyền ma túy trong trường học cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và đông đảo các tầng lớp nhân dân trên địa bàn toàn huyện.
GIA ĐÌNH, XÃ HỘI VÀ CÁ NHÂN PHẢI LÀM GÌ ĐỂ CON EM MÌNH KHÔNG NGHIỆN MA TÚY?
Chủ nhật, 15/02/2015 10:14
Ma túy là một tệ nạn xã hội làm ảnh hưởng đến mọi gia đình, người thân của người nghiện ma túy và toàn xã hội; tệ nạn ma túy và các hoạt động mua bán, hút chích ma túy ngày càng diễn ra phức tạp với nhiều hình thức và thủ đoạn tinh vi. Tuy nhiên, không phải bất cứ ai cũng dễ bị lôi kéo, dụ dỗ sa ngã vào con đường ma túy nếu gia đình, xã hội biết chung tay phòng chống và mỗi cá nhân tự ý thức được tác hại của ma túy và có kiến thức phòng tránh ma túy. Vậy gia đình, nhà trường và xã hội cần làm gì để con em mình không nghiện ma túy?
HUYỆN LỆ THỦY LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ PHONG TẶNG DANH HIỆU VINH DỰ NHÀ NƯỚC “BÀ MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG” ĐỢT I NĂM 2015
Thứ ba, 10/02/2015 03:47
Trong những ngày này, toàn Đảng, toàn quân, toàn dân cả nước đang nô nức thi đua lập thành tích xuất sắc chào mừng Đảng cộng sản quang vinh, mừng xuân Ất Mùi; Chào mừng Đại hội Đảng các cấp; Hội nghị điển hình tiên tiến huyện lần thứ IV, tiến tới Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Quảng Bình lần thứ IV.
Đồng chí Nguyễn Phú Trọng - Tổng Bí thư BCHTW Đảng Cộng sản Việt Nam thăm và làm việc tại huyện Lệ Thủy.
Thứ sáu, 06/02/2015 09:57
Trong hai ngày 05 và 06/2/2015, đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư Ban chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam và Đoàn công tác của Trung ương đã đến thăm và làm việc tại tỉnh Quảng Bình. Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc, đ/c Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và Đoàn công tác Trung ương đã có buổi làm việc với Đảng ủy, UBND xã Lộc Thủy và Lãnh đạo huyện Lệ Thủy về kết quả thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng NTM và Chỉ thị số 36 - CT/TW của Bộ Chính trị về đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Toàn quốc lần thứ XII của Đảng và thăm Nhà lưu niệm Đại tướng Võ Nguyễn Giáp.
CHI BỘ PHÒNG NỘI VỤ HUYỆN LỆ THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐIỂM NHIỆM KỲ 2015 - 2018
Thứ tư, 04/02/2015 07:13
Chi bộ Phòng Nội vụ vinh dự là một trong hai chi bộ được Đảng ủy cơ quan UBND huyện chọn Đại hội điểm để rút kinh nghiệm chỉ đạo Đại hội các Chi bộ trực thuộc. Ngày 02/02/2015, Đại hội chi bộ Phòng Nội vụ nhiệm kỳ 2015-2018 diễn ra trong không khí náo nức chuẩn bị kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, Mừng Xuân Ất Mùi và các ngày kỷ niệm lớn của đất nước. Đến dự Đại hội 14 đại biểu khách mời là các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, các đồng chí Bí thư chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ quan UBND huyện và 11 đảng viên được triệu tập.
Hội Chữ thập đỏ huyện Lệ Thủy đã tổ chức tổng kết công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ năm 2014; triển khai nhiệm vụ năm 2015.
Thứ ba, 03/02/2015 02:33
Năm 2014, được sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện uỷ, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện và tỉnh Hội Quảng Bình, sự phối hợp của các ban, ngành cùng với sự quan tâm giúp đỡ của các tổ chức, các nhà hảo tâm, Hội Chữ thập đỏ huyện Lệ Thủy phát huy những thành tích đạt được trong năm 2013, khắc phục khó khăn, triển khai thực hiện các nội dung, chương trình hoạt động công tác Hội; phong trào Chữ thập đỏ năm 2014 và đã đạt được kết quả đáng trân trọng.
85 NĂM ĐỜI TA CÓ ĐẢNG
Chủ nhật, 01/02/2015 08:19
Hơn nửa thế kỉ trước, trong bài thơ dài của Tố Hữu: “Ba mươi năm đời ta có Đảng” ông viết năm 1960 nhân dịp kỉ niệm 30 năm thành lập Đảng. Nhà thơ như vỡ òa trong niềm vui sướng đến tột độ được đứng trong hàng ngũ, cũng là niềm vui được viết nên những vần thơ ngợi ca Đảng:
Xem tin theo ngày
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Administrator
Lê Văn Hoài
Lê Văn Hoài
Administrator
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Cơ quan quản lý và vận hành: Văn phòng HĐND&UBND huyện
Điện thoại: 052.3882551 - Email: banbientap@lethuy.gov.vn
Developed by Phạm Xuân Cường
ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com